Thành phần:-Cleanse Blend 589.5mgChiết xuất Cascara Sagrada Bark: Cascara được sử dụng để làm giảm táo bón, điều trị sỏi mật, bệnh gan và ung thư.Bột Psyllium: Psyllium tạo điều kiện thuận lợi và giảm vận động ruột để giảm táo bón. Giúp giảm đói và giảm cân, hạ Cholesterol bằng cách hỗ trợ gan để loại bỏ mật, do đó làm giảm Cholesterol trong máu.Chiết suất từ lá senna: Là thuốc nhuận tràng, senna có tác dụng làm giảm táo bón và là một chất bổ sung thảo dược để điều trị táo bón, làm sạch ruột già, giúp cơ thể thoát khỏi thức ăn tích tụ trong dạ dày,giúp loại bỏ giun trong dạ dày ruột kết. Senna còn được phát hiện có hiệu quả trong điều trị trĩ vì nó giúp giảm sưng.Bột hạt lanh: Loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể, giảm Cholesterol, giảm chất béo và đường trong máu.Lactobacillus Acidophilus: Bổ sung acidophilus cải thiện tiêu hóa và điều trị tiêu chảy. Tăng sự hấp thu canxi, vitamin B. Giúp giảm Cholesterol trong máu và huyết áp.

Chiết xuất rễ cây cam thảo: Hỗ trợ điều trị hiệu quả cho bệnh loét dạ dày và tá tràng. Ngăn chặn sự phát triển của virut H. Pylori.

Aloe Vera: Chữa lành vết loét dạ dày và phục hồi sức khỏe dạ dày, Aloe Vera giúp tiêu hóa và tăng hấp thu chất dinh dưỡng.

Công thức tiên tiến được sản xuất:

– Không có Parabens

– Không chất bảo quản

– Không có Sulfates

– Không có thành phần nhân tạo

– Không Phthalates

– 100% thiên nhiên.

Hạn sử dụng: Xem dưới đáy lọ

Công dụng:

– Chữa viêm loét dạ dày, viêm đường ruột

– Loại bỏ virut HP, chống ung thư đường ruột

– Đào thải các độc tố trong cơ thể

– Hỗ trợ chữa trị xuất huyết đường ruột

– Giảm bớt đầy hơi và giảm táo bón, tăng sức đề kháng cho đường ruột

– Cải thiện sức khỏe tiêu hóa và giúp hấp thụ chất dinh dưỡng trong ruột.

Liều dùng: Uống mỗi tối 1 viên sau khi ăn trong 3 ngày đầu, qua ngày thứ 4 uống mỗi tối 2 viên cho đến hết. Không lặp lại quá trình ít nhất từ 3-5 tuần. Sau 12 tuần mới được dùng lại.

Bảo quản : nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp Đóng gói : 28 viên/ lọ Đảm bảo chất lượng: Tất cả các sản phẩm được thực hiện trong:

– Được chứng nhận cGMP và cơ sở FDA tuân thủ – 100% vượt qua sự an toàn của FDA

– Công thức cấp cao nhất

– Đảm bảo chất lượng.

Cảnh báo: Không uống nhiều hơn liều đề nghị. Sản phẩm này chứa chất nhuận tràng và chất xơ tự nhiên để giúp làm sạch tiêu hóa.

Không sử dụng hoặc ngừng sử dụng nếu bạn đang trải qua đau bụng, tiêu chảy, chảy máu trực tràng, hoặc thiếu vận động ruột trước khi bổ sung thảo dược này. Tham khảo với bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn có bất cứ lo lắng.

Không được dùng cho phụ nữ đang có thai, đang cho con bú.

Không dùng sản phẩm cho người dưới 18 tuổi.

Giữ xa tầm tay của trẻ em. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.