Cô gái ‘vịt hóa thiên nga’ hạnh phúc với gương mặt mới

Sinh ra không may mắn sở hữu khuôn mặt khả ái đã khiến Ngọc Anh (Cần Thơ) luôn cảm thấy bế tắc trong cuộc sống. Ngọc Anh đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau phẫu thuật thẩm mỹ từ nâng mũi, độn cằm, cắt mí, trở nên xinh đẹp bất ngờ.

Cuộc sống ưu buồn tự ti vì kém xinh

Sinh năm 1990, Trần Nguyễn Ngọc Anh là một cô gái không mấy gây ấn tượng cho người nhìn khi đối diện. Sở hữu gò má cao, mắt một mí, mũi tẹt…và những điểm khiếm khuyết khác khiến khuôn mặt Ngọc Anh xếp vào diện “kém xinh”.

Cô chia sẻ: “Tôi luôn tự ti và ưu phiền về diện mạo của mình. Khi ra ngoài xã hội, tôi không nhận được những “ưu ái,thiên vị, ga lăng” hay bất kỳ những đặc cách mà các cô gái đẹp thường có. Tốt nghiệp ra trường đã hơn 4 năm, nhan sắc không đạt chuẩn khiến tôi không thể có được công việc mình mong ước. Lận đận gian truân chuyển đổi bao ngành nghề, tôi vẫn khó kiếm được một việc làm thu nhập tốt và ổn định.

Cô gái “vịt hóa thiên nga” hạnh phúc với gương mặt mới - 1

Hình ảnh Ngọc Anh trước khi phẫu thuật với mắt một mí, mũi thấp và cằm ngắn

May mắn đoạt giải Let’s Beauty

Mẹ Ngọc Anh quanh năm thu nhập vừa đủ với nghề thợ may, ba bấp bênh với buôn bán nhỏ. Vì vậy cô vẫn hoài ôm một giấc mộng xinh đẹp trong vô vọng.

Giữa năm 2014, trong một lần tình cờ truy cập vào trang facebook của Viện thẩm mỹ, Ngọc Anh đã nhìn thấy tia sáng nhỏ trong cuộc sống u ám của mình.

Cô cho biết : “Tôi biết đến Khơ Thị từ 7 năm trước ngay từ khi vừa thành lập, và thường xuyên theo dõi những hoạt động trên website. Khi cuộc thi Let’s Beauty được Viện thẩm mỹ Khơ Thị tổ chức, tôi đăng ký tham gia như một cách đánh cuộc với số phận của mình. Lúc viết ra những dòng tâm sự về khuyết điểm bẩm sinh của mình, tôi chỉ đơn giản giải tỏa những tâm tư chôn kín trong lòng. Kết quả thật bất ngờ, tôi may mắn trở thành người thắng giải, được sử dụng miễn phí các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ và liệu trình điều trị cao cấp tại Khơ Thị, để cải thiện toàn bộ nhược điểm trên cơ thể.”

Hành trình phẫu thuật êm ái như giấc ngủ

Khi đến Khơ Thị nhận giải và bắt đầu liệu trình chỉnh sửa khuôn mặt, Ngọc Anh luôn lo sợ khi nghĩ đến sự can thiệp xâm lấn của phẫu thuật. Tuy nhiên, những ấm áp ban đầu trong tư vấn và nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ đã khiến cô thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về “ác mộng phẫu thuật.”

Cô tâm sự : “Ngay khi bước vào phòng mổ, y sĩ đã dùng thái độ hòa nhã trấn an tinh thần. Trước khi bắt đầu, cái nắm tay động viên của cô y tá đã khiến tôi có thêm vững tin. Các bác sĩ khoan thai nhẹ nhàng trò chuyện, làm tôi quên mất tâm lý lo lắng sợ hãi. Sau khi tỉnh dậy, tôi cảm giác như trải qua một giấc ngủ êm ái, hoàn toàn không đến mức đau đớn như mình vẫn tưởng trước đây.”
Sự nhiệt tình và thân thiện của các chuyên viên tư vấn trước khi thăm khám và phẫu thuật khiến Ngọc Anh cảm thấy rất ấm áp

Khuôn mặt Ngọc Anh trải qua ba lần liệu trình, đầu tiên cắt mắt một mí thành hai mí, nâng mũi Hàn Quốc và độn cằm Implant tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Sau hậu phẫu, Ngọc Anh tuân thủ chỉ định và chế độ chăm sóc của bác sĩ, chỉ sau một thời gian, nhan sắc cô gái tự ti ngày nào đã khác hẳn.

Ngọc Anh hạnh phúc nói: “Khi soi vào gương, tôi vẫn là mình nhưng dường như đẹp hơn rất nhiều. Khuôn mặt sáng, đôi mắt hai mí hút hồn, đặc biệt là chiếc mũi xinh cao thon gọn. Tất cả đều tự nhiên đến mức nếu không nói ra, không ai tin tôi từng trải qua phẫu thuật nâng mũi.
Cô gái “vịt hóa thiên nga” hạnh phúc với gương mặt mới - 3
Quy trình y bác sĩ Khơ Thị tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho Ngọc Anh

Kết quả viên mãn sau cuộc lột xác ngoạn mục

Gia đình Ngọc Anh vốn luôn lo lắng về tương lai vất vả của cô con gái kém xinh của mình. Tuy nhiên, khi cô mang diện mạo mới trở về từ Khơ Thị, cha mẹ Ngọc Anh hạnh phúc không nói thành lời. “Cha ngắm mình suốt ngày, khoe khắp xóm làng về sự thay đổi ngoạn mục trong nhan sắc của tôi. Mẹ là người chứng kiến quá trình từ lúc hậu phẫu đến khi hồi phục, nhưng vẫn không khỏi ngỡ ngàng trước sự lột xác của con gái. Mẹ nói giống như tôi được tái sinh ra lần nữa.

Cô gái “vịt hóa thiên nga” hạnh phúc với gương mặt mới - 2

Sự “lột xác” sau khi nâng mũi, cắt mí và độn cằm

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya